Thứ Tư, 20 tháng 10, 2021

KẾ HOẠCH

Tổ chức chương trình đồng hành chia sẻ, hỗ trợ sinh viên và tân sinh viên Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh năm học 2021-2022

Nhằm mục đích đồng hành chia sẻ, hỗ trợ sinh viên và tân sinh viên vào đầu năm học, Nhà trường ban hành kế hoạch tổ chức chương trình đồng hành chia sẻ, hỗ trợ sinh viên và tân sinh viên năm học 2021 – 2022, với các hoạt động cụ thể:

I. Hoạt động tìm kiếm và tiếp nhận nguồn nhà trọ hỗ trợ cho sinh viên, tân sinh viên:

1. Nội dung thực hiện: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường tiến hành liên hệ, tìm kiếm và tiếp nhận các thông tin về chỗ trọ phù hợp với nguyện vọng của sinh viên, tân sinh viên tại các khu vực Quận 5, Quận 10, Quận 1, Quận 11 và các khu vực khác gần Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh.

2. Thời gian thực hiện: Tháng 10, 11 năm 2021.

3. Cách thức tiến hành:

- Sinh viên có nhu cầu tìm người ở ghép hoặc có thông tin về các chỗ trọ phù hợp, vui lòng cung cấp thông tin về Ban Tổ chức theo một trong các cách thức sau:

+ Đăng ký thông tin tại đường link: https://forms.gle/GooV1Kri5ZbDQDji7

+Cung cấp thông tin qua Fanpage Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường: www.fb.com/tthtsv.hvuh.

+ Cung cấp thông tin về địa chỉ Email: tthtsv@hvuh.edu.vn.

+ Liên hệ trực tiếp Ông Vũ Văn Phước, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - SĐT: 0394 070 539.

- Trung tâm hỗ trợ sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường tiến hành khảo sát, tìm kiếm trực tiếp nguồn nhà trọ tại các khu vực gần Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh.

- Thông tin chỗ trọ sẽ được tổng hợp và đăng tải, cập nhật thường xuyên trên Fanpage của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường: www.fb.com/tthtsv.hvuh.

II. Hoạt động tư vấn, giới thiệu nhà trọ:

1. Nội dung: Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tiến hành tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ cung cấp thông tin về nhà trọ trên các kênh thông tin của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên để sinh viên liên hệ.

2. Thời gian thực hiện: Tháng 10, 11 năm 2021

3. Cách thức tiến hành:

Trung tâm hỗ trợ sinh viên, Hội sinh viên trường tư vấn trực tuyến qua Fanpage và tư vấn trực tiếp qua các số điện thoại:

- Ông Vũ Văn Phước – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên – SĐT: 0394 070 539.

- Ông Hồ Vĩ Khang – Chủ tịch Hội sinh viên – SĐT: 0983 460 400.

- Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Phó Chủ tịch Hội sinh viên – SĐT: 0334 161 061.

III. Hoạt động hỗ trợ sinh viên trường nhiễm Covid-19 (F0):

1. Nội dung thực hiện:

- Trung tâm Hỗ trợ sinh viên chủ trì triển khai rà soát, tiếp nhận, tổng hợp thông tin sinh viên nhiễm Covid-19.

- Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với với Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên rà soát, tổng hợp, đề xuất chính sách hỗ trợ đối với các sinh viên phù hợp.

2. Thời gian thực hiện: Tháng 10 năm 2021

3. Cách thức tiến hành:

- Sinh viên nhiễm Covid-19 (F0) liên hệ đề nghị hỗ trợ thông qua các cách thức:

+ Cung cấp thông tin về địa chỉ Email: tthtsv@hvuh.edu.vn.

+ Liên hệ trực tiếp Ông Vũ Văn Phước, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên - SĐT: 0394.070.539.

- Sinh viên có trách nhiệm cung cấp hồ sơ minh chứng nhiễm Covid-19 để được đề nghị hưởng chính sách hỗ trợ.

IV. Hoạt động hỗ trợ học tập trực tuyến cho sinh viên, tân sinh viên:

1. Chương trình ưu đãi mua laptop, điện thoại, máy tính bảng phục vụ học trực tuyến cho sinh viên, tân sinh viên:

Nhà trường liên kết với FPT Shop thực hiện các gói ưu đãi mua laptop, điện thoại, máy tính bảng phục cho việc học trực tuyến dành riêng cho sinh viên, tân sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh.

2. Chương trình ưu đãi, hỗ trợ cho sinh viên, tân sinh viên sử dụng dịch vụ 4G Viettel:

- Nhà trường kết nối với Viettel TP. Hồ Chí Minh, hỗ trợ Giảm 45% gói 4G cho sinh viên:

+Giá cước: chỉ còn 150.000/90 ngày, tương đương 50.000/30 ngày sử dụng

+Ưu đãi: Dung lượng truy cập 3GB/ngày, hết dung lượng truy cập theo gói Mobile Internet hiện có.

V. Hoạt động hỗ trợ sinh viên có thành tích nổi bật trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại TP. HCM:

1. Nội dung thực hiện: Nhằm mục đích hỗ trợ, động viên, biểu dương các tấm gương sinh viên trường tham gia tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh; nâng cao, phát huy hơn nữa các hoạt động phục vụ cộng đồng của Nhà trường bằng những việc làm mang ý nghĩa thiết thực.

2. Thời gian thực hiện: Tháng 10, 11 năm 2021.

3. Cách thức tiến hành:

- Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổng hợp danh sách các tấm gương sinh viên tham gia tích cực trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh tại TP. Hồ Chí Minh, đề xuất Lãnh đạo trường chính sách khen thưởng, hỗ trợ kịp thời.

- Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên chủ trì rà soát danh sách sinh viên có thành tích tiêu biểu, làm cơ sở cho việc thực hiện công tác biểu dương, khen thưởng.

VI. KINH PHÍ THỰC HIỆN: Theo chi phí đề xuất thực tế và quyết định của Lãnh đạo trường.

VII. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

- Ban Tổ chức:

1. Ông Vũ Văn Phước           - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Trưởng ban;

2. ThS. Bùi Quang Điệp        - Giám đốc Thư viện, Trung tâm Truyền thông – Tuyển sinh, Phó Trưởng ban;

3. Bà Đào Thị Kim Phượng  - Phó Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng ban;

4. Ông Hồ Vĩ Khang             - Chủ tịch Hội sinh viên trường, Thành viên;

5. Bà Đới Thị Hoa                 - Chuyên viên Phòng TC-KT, Thành viên;

6. Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung - Phó Chủ tịch HSV trường, Thành viên;

7. Ông Vũ Châu Anh             - Ủy viên BCH Đoàn trường, Thành viên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

GIẢM ĐẾN 15% VÀ BẢO HÀNH ĐẾN 3 NĂM LAPTOP DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TP.HCM Từ nay đến - 31/12, FPT Shop dành tặng ưu đãi đặc biệ...