Thứ Sáu, 9 tháng 7, 2021

CUỘC THI PHONG CÁCH SINH VIÊN ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH

Tổ chức cuộc thi “Phong cách sinh viên Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh”

I. MỤC ĐÍCH:

- Tạo sân chơi giúp các bạn sinh viên tự tin thể hiện cá tính, phong cách riêng của bản thân, chia sẻ những trải nghiệm thực tế qua quá trình tham gia các hoạt động của Nhà trường, góp phần nâng cao hình ảnh sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh.

- Phát huy khả năng sáng tạo, bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên trường. Xây dựng hình ảnh sinh viên Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh năng động, sáng tạo, kỹ năng hùng biện, góp phần truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến với cộng đồng.

- Tạo mối giao lưu gắn kết giữa tất cả sinh viên trường.

II. ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN VÀ THỂ LỆ CUỘC THI:

1. Đối tượng dự thi:

Tất cả sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh đang theo học tại trường (Có thể dự thi theo cá nhân hoặc theo nhóm)

2. Thời gian:

a. Vòng 1: Phần thi ảnh

- Thời gian nhận ảnh: Từ ngày 09/07 đến hết ngày 15/7/2021

- Thời gian bình chọn ảnh: Từ ngày 16/7 đến hết ngày 20/7/2021

- Thời gian công bố sinh viên vượt qua vòng 1: Ngày 21/7/2021

b. Vòng 2: Phần thi kỹ năng thuyết trình và xử lý tình huống

- Sinh viên vượt qua vòng 1 sẽ tham dự Vòng 2 nhằm chọn ra những sinh viên xuất sắc nhất cuộc thi.

- Thời gian tổ chức thi Vòng 2 và công bố kết quả: Ngày 25/7/2021

3. Thể lệ cuộc thi:

a. Vòng 1:

- Sinh viên có thể dự thi theo 2 hình thức: cá nhân hoặc nhóm. Mỗi cá nhân hoặc nhóm có thể tham gia dự thi 01 hoặc nhiều bộ ảnh với số lượng 5 – 10 ảnh/bộ ảnh.

- Tác phẩm dự thi phải là ảnh tĩnh có nội dung phù hợp nội dung của vòng thi, không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật Việt Nam. Tác phẩm dự thi thuộc quyền sở hữu của thí sinh hoặc các cá nhân, thành viên trong nhóm dự thi. Thí sinh dự thi chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính hợp pháp và bản quyền tác phẩm dự thi. Định dạng của mỗi ảnh dự thi là JPG hoặc JPEG, có độ phân giải tối thiểu từ 800 - 1500 pixel. Mỗi ảnh dự thi được phép lồng ghép từ nhiều ảnh khác nhau.

- Nội dung tác phẩm dự thi Vòng 1: Nét đẹp sinh viên, tình bạn, tình thầy trò, trường lớp; những việc làm, hành động đẹp của các bạn sinh viên trong các chương trình, hoạt động phong trào của trường; những trải nghiệm, cảm xúc của của sinh viên khi học tập và tham gia các hoạt động tại trường; những hoạt động của sinh viên trường phục vụ cộng đồng.

- Sinh viên gửi tác phẩm dự thi kèm theo lời bình về bộ ảnh trong phạm vi không quá 200 chữ về địa chỉ Email: tthtsv@hvuh.edu.vn hoặc Fanpage Trung tâm Hỗ trợ sinh viên (https://www.facebook.com/tthtsv.hvuh). Tác phẩm dự thi phù hợp sẽ được đăng tải trên Fanpage Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trong 24 giờ kể từ khi Ban Tổ chức nhận được. Kết quả của Vòng 1 được tính điểm theo phương thức bình chọn trực tuyến tại Fanpage Trung tâm hỗ trợ sinh viên.

* Lưu ý: Tác phẩm dự thi phù hợp là tác phẩm của sinh viên đã theo dõi Fanpage Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường.

- Điểm bình chọn trực tuyến được quy đổi từ tổng lượt “Like”, “Share” và bình luận của album tác phẩm dự thi được đăng tải tại Fanpage. (01 lượt “Like” = 01 điểm; 01 lượt “Share” = 02 điểm; 01 lượt bình luận = 02 điểm)

- Kết quả Vòng 1 được tính điểm theo thứ tự từ cao đến thấp, chọn 30 sinh viên tham gia dự thi Vòng 2.

b. Vòng 2:

- Sinh viên sau khi nhận được thông tin vượt qua Vòng 1 được Ban Tổ chức gửi câu hỏi chủ đề dự thi Vòng 2 thông qua Email để chuẩn bị.

- Vòng 2 được tổ chức thi theo hình thức trực tuyến bằng công cụ Google Meet. Mỗi sinh viên sẽ lần lượt có phần trình bày tối đa 05 phút cho phần thi. Ban Giám khảo nhận xét sau mỗi phần thi và chấm điểm theo thang điểm 100 (40% thuyết trình; 60% xử lý tình huống).

- Kết quả cuộc thi sẽ được Trung tâm Hỗ trợ sinh viên thông báo trực tiếp trên Fanpage ngày 25/7/2021.

* Giải thưởng:

- 01 Giải Nhất: 1.000.000 đồng/giải + Giấy khen

- 01 Giải Nhì: 700.000 đồng/giải + Giấy khen

- 02 Giải Ba: 500.000 đồng/giải + Giấy khen

- 03 Giải Khuyến khích: 300.000 đồng/giải + Giấy khen

Ngoài ra, tất cả sinh viên đều được nhận Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi của Ban Tổ chức.

III. Ban Tổ chức:

- Ông Vũ Văn Phước               - Giám đốc Trung tâm HTSV              - Trưởng ban

- Bà Hoàng Ngọc Phúc Thịnh - Phó GĐ Trung tâm TT-TS  - Phó ban

- Bà Đào Thị Kim Phượng      - Phó Bí thư Đoàn trường                    - Phó ban

- Ông Hồ Vĩ Khang                  - Chủ tịch Hội sinh viên trường          - Thành viên

- Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung     - Ủy viên BTV Đoàn trường - Thành viên

- Ông Vũ Châu Anh                 - Ủy viên BCH Đoàn trường - Thành viên

IV. Ban Giám Khảo

- ThS. Bùi Trúc Lam - Trưởng phòng HCQT                                     - Trưởng ban

- ThS. Ngô Thị Lan Chi – Phó Trưởng Khoa Du lịch                         - Phó ban

- Ông Võ Hùng Thái Thụy – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ và Đào tạo YOOT.                                                                                                                         - Phó ban

- ThS. Nguyễn Thị Mai Bình  - Phụ trách phòng ĐT và CTSV   - Thành viên

**CÁC BẠN SINH VIÊN NHANH TAY THAM GIA CUỘC THI NHÉ!!!

Thông tin đăng ký trực tiếp tại đây:

Email: tthtsv@hvuh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tthtsv.hvuh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

GIẢM ĐẾN 15% VÀ BẢO HÀNH ĐẾN 3 NĂM LAPTOP DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TP.HCM Từ nay đến - 31/12, FPT Shop dành tặng ưu đãi đặc biệ...